Cốc đôi Nấc thang lên thiên đường

Với những cặp đôi đang ở cạnh nhau, hình ảnh đôi trai gái đang tiến đến bậc thang dẫn lối tới “thiên đường tình yêu” trên thân cốc, chính là hình ảnh tượng trưng cho quá trình cố gắng của cả hai để.. 

Cốc đôi Nấc thang lên thiên đường làm từ gốm sứ cao cấp, có nắp và thìa đi kèm, kiểu dáng dễ thương, là quà tặng độc đáo, lãng mạn cho những người đang yêu.

Điểm nổi bật của Cốc đôi Nấc thang lên thiên đường
Cốc đôi Nấc thang lên thiên đường là cốc sứ có nắp, được làm từ chất liệu gốm sứ tráng men cao cấp, nên rất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Cốc đôi Nấc thang lên thiên đường

– Kích thước: cao 10.5 cm, rộng 8.5 cm.

– Bộ sản phẩm gồm 2 chiếc cốc, có nắp và thìa đi kèm. Thiết kế rất dễ thương và lãng mạn.

– Với những cặp đôi đang ở cạnh nhau, hình ảnh đôi trai gái đang tiến đến bậc thang dẫn lối tới “thiên đường tình yêu” trên thân cốc, chính là hình ảnh tượng trưng cho quá trình cố gắng của cả hai để tìm tới “hạnh phúc vĩnh cửu”. Còn với những người đang yêu xa, cũng hình ảnh ấy, lại biểu trưng cho sự thủy chung, can đảm, dám một mình tiến lên phía trước vì “người ấy”.

– Cốc đôi Nấc thang lên thiên đường tựa như món quà chúc phúc cho hai con người, hai trái tim đang yêu sẽ luôn hướng về nhau và thuộc về nhau mãi mãi.