Gấu bông đôi “Trời sinh một đôi”

Gấu bông đôi “Trời sinh một đôi” được thiết kế với phần đầu lớn gấp nhiều lần so với thân, mô phỏng theo phong cách nhân vật hoạt hình Lambo Chibi, tạo điểm nhấn với kích thước vừa vặn để.. 

Gấu bông đôi “Trời sinh một đôi”quà tặng đáng yêu dành cho các cặp đôi. Bạn và người ấy sẽ thật hạnh phúc khi luôn có cặp gấu bông này bên cạnh trong từng giấc ngủ.

Đặc điểm nổi bật của Gấu bông đôi “Trời sinh một đôi”
Gấu bông đôi “Trời sinh một đôi” được thiết kế với phần đầu lớn gấp nhiều lần so với thân, mô phỏng theo phong cách nhân vật hoạt hình Lambo Chibi, tạo điểm nhấn với kích thước vừa vặn để các bạn có thể dễ dàng ôm trọn trong vòng tay khi ngủ hoặc dùng làm gối tựa lưng, gối đầu tiện dụng.

Bên trong gấu bông nhồi bông PP cao cấp, có độ đàn hồi cao, mềm mại và êm ái. Bên ngoài bọc vải bông siêu mềm, không xù, không rụng lông, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Gấu bông đôi “Trời sinh một đôi”

Ý nghĩa của Gấu bông đôi “Trời sinh một đôi”
Có khi nào bạn đi ngủ mà luôn nghĩ rằng người ấy đang ở bên cạnh và sẽ ôm bạn thật chặt? Gấu bông đôi “Trời sinh một đôi” sẽ giúp bạn có một cảm giác thật thoải mái và đầy yêu thương như có người đó ở bên trong cả một đêm ngon giấc.

Gấu bông cặp “trời sinh một đôi” là quà tặng ý nghĩa để kỷ niệm tình yêu của hai người. Gấu bông cũng phù hợp để làm quà cưới cho những đôi tân lang tân nương thay cho lời chúc phúc gửi tặng tới họ.