Gối ôm giáng sinh 40cm phát nhạc

Gối ôm giáng sinh 40cm phát nhạc có nhiều thiết kế ngộ ngĩnh tượng trưng cho đêm giáng sinh như ông già Noel, chiếc vớ, người tuyết, cây thông.. 

Giáng sinh đang đến rất gần mà bạn vẫn chưa nghĩ ra món quà nào ý nghĩa dành tặng người yêu, bạn bè hay người thân. Hãy tham khảo ngay quà tặng gối ôm giáng sinh 40cm phát nhạc với nhiều kiểu dáng ông già noel, cây thông, vớ, …cùng nhiều giai điệu bất hủ của đêm giáng sinh.

1. Qùa tặng giáng sinh bằng bông 40cm thiết kế ngộ nghĩnh, xinh xắn
Gối ôm giáng sinh 40cm phát nhạc có nhiều thiết kế ngộ ngĩnh tượng trưng cho đêm giáng sinh như ông già Noel, chiếc vớ, người tuyết, cây thông Noel,…Sản phẩm bắt mắt với nhiều màu sắc tươi sáng cùng khuôn mặt cười dễ thương. Không chỉ có thể làm gối ôm, gối kê đâu mà với thiết kế móc treo và chiều dài 40cm, gối ôm quà tặng giáng sinh bằng bông còn có thể dùng làm móc trang trí. Đặc biệt, món quà dễ thương này còn có có khả năng tự động phát nhạc làm tăng thêm không khí nhộn nhịp, náo nhiệt của đêm giáng sinh.

2. Quà tặng giáng sinh 40 cm được làm từ chất liệu cao cấp
Gối ôm giáng sinh 40cm phát nhạc có bông nhồi được làm từ chất liệu PP cao cấp, không dễ bị xẹp hay biến dạng. Sản phẩm tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Chất liệu vải may mềm, mịn, không xù lông và không bị cứng sau nhiều lần giặt. Các đường chỉ may chắc chắn không lo bung, bục.