Hộp nhạc totoro trú mưa

Thân hình Totoro to lớn tạo thành 1 cái hang có cổng vòm rộng rãi. Bên trong ôm ấp Mei và Totoro nhỏ. Mei đáng yêu bé bỏng mặc chiếc áo mưa xanh đi ủng nhìn dễ thương hết biết. Totoro con bụng.. 

Ý tưởng thiết kế được lấy từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Hàng xóm của tôi là Totoro. Totoro vị thần rừng đáng yêu có phần hơi lú lẫn. Được phủ 1 màu xanh rêu ẩm ướt mỗi cái chạm tay vào hộp nhạc đều mang đều cảm giác sảng khoái mát mẻ. Tựa hồ như bạn đang lạc vào 1 khu rừng yên bình rộn ràng những tiếng chim đang cất cao tiếng hát trong trẻo.

Thân hình Totoro to lớn tạo thành 1 cái hang có cổng vòm rộng rãi. Bên trong ôm ấp Mei và Totoro nhỏ. Mei đáng yêu bé bỏng mặc chiếc áo mưa xanh đi ủng nhìn dễ thương hết biết. Totoro con bụng phệ cố gắng che mưa bằng chiếc lá khoai nhỏ tin hin. Chẳng biết nên cười hay nên giận anh chàng thần rừng ngốc nghếch này nữa.

Bên trong chiếc hang bí mật của Totoro người thiết kế đã cố tình tạo nên 1 chiếc đèn nhiều màu sắc. Chiếc đèn nhấp nháy cùng những thanh âm trong trẻo tạo nên cảm giác như chạm tay đến thiên đường.

Hơi ấm của đèn lan tỏa. Ảnh sáng ngọt như những viên kẹo hình trái cây xua đi những mát mẻ lạnh lạnh của Totoro màu xanh rêu. Sự kết hợp hài hòa giữa màu nóng và màu lạnh đem đến cảm giác yên bình, nhẹ nhàng như lạc vào thể giới cổ tích với những câu chuyện thần tiên chao ôi chỉ muốn trở về….trở về cái hồi mà ta còn thơ bé ấy.