Hoa hồng sáp thơm Gift set màu hồng

Hoa hồng sáp thơm gift set màu hồng gồm nhiều bông màu hồng phấn và hồng tươi được bọc đựng trong hộp sang trọng. Quy cách đóng gói sản phẩm là chiều dài * chiều rộng * chiều cao = 24cm * 

Phụ nữ thì muôn đời vẫn thế, cứ vun vén cho gia đình nhưng lại chẳng bao giờ chịu tặng mình một đóa hoa. Đàn ông tâm lý thì ít nhất cũng phải biết tặng hoa cho vợ nhân những dịp đặc biệt. Hoa hồng sáp thơm gift set màu hồng nhẹ nhàng nhưng chứa đựng nhiều tình cảm mà bạn muốn dành cho người mà mình yêu thương.

1. Hoa hồng sáp thơm Gift set hồng giống y như thật
Được làm từ sáp nhưng dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, những bông hoa hồng sáp hồng nhìn y chang hoa thật. Từng cánh hoa xếp chồng lên nhau tỉ mỉ và tinh tế. Màu hồng nhẹ nhàng khiến trái tim bất cứ cô gái nào cũng phải tan chảy.

Hoa hồng sáp thơm Gift set màu hồng

2. Đặc điểm hoa hồng sáp thơm Gift set màu hồng
Hoa hồng sáp thơm gift set màu hồng gồm nhiều bông màu hồng phấn và hồng tươi được bọc đựng trong hộp sang trọng. Quy cách đóng gói sản phẩm là chiều dài * chiều rộng * chiều cao = 24cm * 24cm * 12cm. Hoa được làm từ chất liệu sáp thơm tự nhiên an toàn, mùi hương dịu nhẹ. Bộ sản phẩm được trang trí thêm những bông hoa màu tím bắt mắt hơn.

3. Ý nghĩa hoa hồng sáp thơm gift set hồng
Hoa hồng hồng thể hiện một tình yêu nhẹ nhàng và sâu sắc. Màu hồng như toát lên vẻ dịu dàng, thanh nhã của người con gái bạn yêu. Tặng nàng một bó hoa hồng màu hồng là bạn đã tặng cả sự lãng mạn và ngọt ngào chất chứa trong món quà đó.