Hoa hồng sáp thơm Gift set màu tím

Hoa hồng sáp thơm gift set màu tím gồm nhiều bông, được bọc đựng trong hộp sang trọng. Quy cách đóng gói sản phẩm là chiều dài * chiều rộng * chiều cao = 24cm * 24cm * 12cm. Hoa được làm từ.. 

Phụ nữ thì muôn đời vẫn thế, cứ vun vén cho gia đình nhưng lại chẳng bao giờ chịu tặng mình một đóa hoa. Đàn ông tâm lý thì ít nhất cũng phải biết tặng hoa cho vợ nhân những dịp đặc biệt. Hoa hồng sáp thơm gift set màu tím thủy chung, nhiều ý nghĩa sẽ là món quà tuyệt vời cho các bạn trai chinh phục bạn gái hay thể hiện tình cảm của mình.

Hoa hồng sáp thơm Gift set màu tím

1. Hoa hồng sáp thơm Gift set tím được làm từ hoa thật
Được làm từ sáp nhưng dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, những bông hoa hồng sáp xanh nhìn y chang hoa thật. Từng cánh hoa xếp chồng lên nhau tỉ mỉ và tinh tế. Màu tím lạ mắt sẽ khiến món quà trở nên thật đặc biệt.

2. Đặc điểm hoa hồng sáp thơm Gift set màu tím
Hoa hồng sáp thơm gift set màu tím gồm nhiều bông, được bọc đựng trong hộp sang trọng. Quy cách đóng gói sản phẩm là chiều dài * chiều rộng * chiều cao = 24cm * 24cm * 12cm. Hoa được làm từ chất liệu sáp thơm tự nhiên an toàn, mùi hương dịu nhẹ.

3. Ý nghĩa hoa hồng sáp thơm gift set tím
Hoa hồng tím tượng trưng cho một tình yêu thủy chung và son sắt. Chính vì vậy mà hoa hồng tím được sử dụng trang trí rất nhiều trong các lễ cưới, lễ đính hôn, thành hôn,….Tặng hoa hồng tím là thể hiện bạn luôn nhớ mong người ấy da diết.