Hoa hồng sáp thơm hộp 1 bông

Hoa hồng sáp được làm từ chất liệu sáp xà phòng tự nhiên, an toàn tuyệt đối với sức khỏe và thân thiện với môi trường. Kích thước sản phẩm bao gồm cả hộp rộng * cao = 12,5 cm * 4,8 cm. Hoa hồng.. 
Dù bất cứ dịp nào, tặng nhau hoa hồng là tặng cả yêu thương và sự chân thành. Không phải tự nhiên mà hoa hồng lại được mệnh danh là “hoàng hậu của các loài hoa” và được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới. Những bông hoa to nhiều màu sắc với cánh hoa mỏng manh nhưng đầy sức hút đã trở thành biểu tượng của tình yêu bất diệt. Hoa tươi thì đẹp nhưng lại chóng tàn. Bạn muốn tình yêu của mình cũng bền lâu chứ không sớm nở tối tàn thì hãy chọn quà tặng cho người yêu là hoa hồng sáp.

1. Ý nghĩa tặng quà hoa hồng sáp
– Hoa hồng phối màu với nhiều màu sắc khác nhau cũng như những mảng màu kì diệu trong tình yêu, cuộc sống: có những lúc trào dâng mãnh liệt nhưng cũng có những giây phút bình yên đến lạ.

2. Hoa hồng sáp hương thơm bền lâu
Hoa hồng sáp được làm từ chất liệu sáp xà phòng tự nhiên, an toàn tuyệt đối với sức khỏe và thân thiện với môi trường. Kích thước sản phẩm bao gồm cả hộp rộng * cao = 12,5 cm * 4,8 cm. Hoa hồng sáp đi kèm hộp gỗ sang trọng, có nắp thích hợp làm quà tặng người yêu, bạn bè hay trong lễ cưới.

Không chỉ vậy, hoa sáp còn có mùi thơm dễ chịu, hương thơm có thể lưu giữ tới 2 – 5 năm nên bạn có thể đặt ở trong phòng hay tủ quần áo để giữ không gian nhà, quần áo luôn thơm mát. Nhờ được ứng dụng các công nghệ chế tác hiện đại của Nhật nên hoa sáp có tuổi thọ rất lâu tượng trưng cho tình bạn, tình yêu bất tử.