Hộp nhạc gấu noel có đèn loại nhỏ

Sẽ thật tuyệt nếu bạn cùng một nửa yêu thương của mình lắng nghe những bản nhạc giáng sinh trong trẻo, dịu dàng phát ra từ chiếc hộp nhạc gấu.. 

Bạn đang phân vân không biết chọn gì giữa vô vàn những món quà mùa Giáng sinh cho một nửa của mình? Bạn vẫn đang tìm địa chỉ của shop bán quà tặng lưu niệm với mong muốn tìm được những món quà độc đáo và ý nghĩa nhất?

Qua tặng trực tuyến đã có câu trả lời cho bạn bằng món quà tặng giáng sinh 2016 vừa lãng mạn, độc đáo, lại vừa thể hiện được tình cảm chân thành từ bạn. Đó chính là hộp nhạc gấu noel loại nhỏ – một món quà độc đáo trong ngày lễ giáng sinh.

Sẽ thật tuyệt nếu bạn cùng một nửa yêu thương của mình lắng nghe những bản nhạc giáng sinh trong trẻo, dịu dàng phát ra từ chiếc hộp nhạc gấu noel . Chỉ bằng thao tác nhẹ nhàng vặn dây cót thì bản nhạc ấy lập tức vang lên…

Có những điều bạn muốn nói nhưng không thể nói thành lời. Có những điều chân thành muốn chia sẻ nhưng không thể cất lên tiếng. Hãy để tiếng nhạc du dương phát ra từ chiếc hộp nhạc gấu noel nằm gọn trong lòng tay bạn thổ lộ những điều mà trái tim muốn nói.

Một đặc điểm thú vị của hộp nhạc gấu Noel có đèn này là nó có thể phát nhạc và phát sáng liên tục. Ấn nhẹ công tắc ở bên dưới chân đế, những bản nhạc vui nhộn của ngày lễ Giáng sinh sẽ vang lên, cùng với đó ánh sáng đèn Led sẽ thay đổi màu sắc liên tục tạo thành một không gian thật lãng mạn và ấm áp.

Bạn đang tìm một món quà giáng sinh thật ý nghĩa thì hộp nhạc gấu Noel có đèn loại nhỏ chính là món quà xinh xắn và ý nghĩa nhất. Hãy tới địa chỉ của quà trực tuyến gần nhất để có món quà độc đáo nhất cho mùa giáng sinh 2016.