Hộp nhạc giáng sinh người tuyết loại lớn

Hộp nhạc giáng sinh người tuyết loại lớn được thiế kế với quả cầu pha lê trong suốt và bên trong là ông già noel tượng trưng cho Giáng sinh. Hình.. 

Hộp nhạc là một trong những món quà tặng được nhiều người lựa chọn trong những ngày đặc biệt hiện nay. Không chỉ người tặng quà mà người được nhận quà cũng vô cùng thích thú khi nhận được món quà đặc biệt này. Trong dịp lễ giáng sinh 2016 năm nay, hộp nhạc giáng sinh người tuyết loại lớn là món quà được lựa chọn nhiều nhất.

Hộp nhạc giáng sinh người tuyết loại lớn

Hộp nhạc giáng sinh người tuyết loại lớn được thiế kế với quả cầu pha lê trong suốt và bên trong là ông già noel tượng trưng cho Giáng sinh. Hình ảnh độc đáo của sản phẩm này được kết hợp với hình cây thông với các phụ kiện như nơ và bệ đỡ màu đỏ kết hợp màu trắng. Tất cả tạo thành tổng thể hộp nhạc độc đáo và là món quà ý nghĩa nhân dịp Noel.

Điểm đặc biệt của hộp nhạc giáng sinh người tuyết chính là hộp nhạc có khả năng vừa xoay vừa phát nhạc. Chỉ cần bạn thao tác nhẹ nhàng lên dây cót nằm ở phần dưới của hộp nhạc là 1 bản nhạc sẽ được cất lên, cùng với đó là hình ảnh Người tuyết và cây thông Noel cũng chuyển động theo chiều xoay của dây cót.

Bạn đang tìm một món quà để tặng người thân bạn bè trong dịp lễ Noel 2016 sắp tới nhưng chưa biết nên lựa chọn món quà nào thì Hộp nhạc giáng sinh người tuyết chính là sự lựa chọn ý nghĩa nhất.