Hộp nhạc giáng sinh xe trượt tuyết

Hãy thử tưởng tượng khung cảnh người nhận quà sẽ vô cùng thích thú khi nhận được món quà này. Những giai điệu bất hủ của mùa giáng sinh sẽ.. 

Giáng sinh 2016 đang tới gần. Bạn chưa biết nên tặng món quà gì cho người thân yêu của mình thì Hộp nhạc giáng sinh xe trượt tuyết chính là món quà tuyệt vời nhất. Món quà độc đáo này tạo điểm nhấn bằng quả cầu pha lê trong suốt. Bên trong là hình ảnh quen thuộc với ông già Noel và cây thông nhỏ xinh xinh.

Sản phẩm lấy cảm hứng thiết kế từ bộ sưu tập ” Noel ấm áp” mô phỏng chiếc xe trượt tuyết nhỏ xinh được gắn một hộp nhạc nhỏ bên trong. Bên trên chiếc xe là quả cầu pha lê có hình ông già Noel và cây thông. Đặc biệt khi tác động nhẹ lên dây cót thì cũng là lúc chiếc hộp nhạc này bắt đầu ngân lên những bản nhạc du dương, một cảm giác lãng mạn, nhớ nhung khó tả…

Hãy thử tưởng tượng khung cảnh người nhận quà sẽ vô cùng thích thú khi nhận được món quà này. Những giai điệu bất hủ của mùa giáng sinh sẽ vang lên thay cho lời chúc giáng sinh ấm áp. Không những vậy món quà này có thể lưu trữ nhiều năm và không dễ gì tàn phai như hoa hay bất kì món quà nào khác.

Nếu bạn là một người tặng quà thông minh thì chắc chắn bạn sẽ lựa chọn món quà có độ bền vĩnh cửu đúng không? Và hộp nhạc giáng sinh xe trượt tuyết chính là món quà vĩnh cửu ấy. Món quà kỷ niệm đi cùng năm tháng gắn kết tình cảm giữa 2 người.

Đặc biệt nhờ độ trong suốt của chiếc hộp giáng sinh xe trượt tuyết này, mà ta có thể ngắm nhìn từng hình ảnh ông già noel và cây thông phía bên trong của quả cầu pha lê. Hơn thế bản nhạc được tích hợp sẵn trong hộp nhạc là bản ! Một món quà tuyệt vời và ý nghĩa dành cho “người ấy”.