Hộp Socola giáng sinh 9 viên tươi – M209

Với tất cả tâm huyết và nỗ lực sáng tạo, D’art Chocolate mong muốn Bộ sưu tập “giáng sinh” 2016 sẽ trợ thành món quà kết nối nét văn hoá dân tộc.. 

Hộp quà Socola giáng sinh 9 viên tươi được chọn lọc và thiết kế sinh động với nhiều hình dạng độc đáo của mùa giáng sinh 2016.

Mô tả hộp quà Socola giáng sinh 9 viên tươi Xmas- 209
Hộp quà Socola giáng sinh 9 viên Xmas-209 được thiết với những viên socola nhiều hình dạng như: hình tròn, hình vuông, hình trái tim,… Người nhận quà sẽ vô cùng bất ngờ khi nhận được hộp socola có thiết kế đặc biệt như vậy.

Đồng thời, nhà sản xuất cũng không quên thổi vào đó làn gió mới đặc trưng của D’art Chocolate; đó chính là sự tinh tế trong hương vị và sự trau chuốt cho từng chi tiết của sản phẩm. Mỗi một món quà của D’art Chocolate được sáng tạo ra không chỉ đặc sắc về hương vị, mà còn mang lại giá trị cao về mặt tinh thần và cảm xúc cho người thưởng thức.

Với tất cả tâm huyết và nỗ lực sáng tạo, D’art Chocolate mong muốn Bộ sưu tập “giáng sinh” 2016 sẽ trợ thành món quà kết nối nét văn hoá dân tộc sâu sắc và độc đáo với sự tinh thế và sang trọng của sản phẩm để thể hiện được sự ấm áp trong ngày lễ Noel ấm cúng và sum vầy.

Hộp socola giáng sinh 9 viên tười M209 rất phù hợp để bạn tặng cho người thân yêu trong dịp lễ giáng sinh 2016.

Thành phần của hộp socola giáng sinh 9 viên tươi – M209
Nguyên liệu socola cao cấp.
9 viên sô-cô-la tươi với nhiều hình dạng bắt mắt.
Giáng sinh về cũng là dịp mọi người dành tặng cho nhau những món quà giáng sinh giàu ý nghĩa trong năm mới. Hãy cùng chọn quà giáng sinh đúng cách để mang đến niềm vui cho người thân của bạn.