Socola giáng sinh 9 Viên tươi – Xmas 401

Với tất cả tâm huyết và nỗ lực sáng tạo, D’art Chocolate mong muốn Bộ sưu tập “giáng sinh” 2016 sẽ trợ thành món quà kết nối nét văn hoá dân tộc..

 Hộp quà Socola giáng sinh 1 viên lớn và 8 viên nhỏ được chọn lọc và thiết kế sinh động như ngọn nến ấm áp của mùa giáng sinh.

Năm 2016 sẽ là năm D’art Chocolate trở về với những sản phẩm truyền thống không thể thiếu trong lễ giáng sinh tại Việt Nam đó chính là sản phẩm Socola giáng sinh.

Đồng thời, nhà sản xuất cũng không quên thổi vào đó làn gió mới đặc trưng của D’art Chocolate; đó chính là sự tinh tế trong hương vị và sự trau chuốt cho từng chi tiết của sản phẩm. Mỗi một món quà của D’art Chocolate được sáng tạo ra không chỉ đặc sắc về hương vị, mà còn mang lại giá trị cao về mặt tinh thần và cảm xúc cho người thưởng thức.

Với tất cả tâm huyết và nỗ lực sáng tạo, D’art Chocolate mong muốn Bộ sưu tập “giáng sinh” 2016 sẽ trợ thành món quà kết nối nét văn hoá dân tộc sâu sắc và độc đáo với sự tinh thế và sang trọng của sản phẩm để thể hiện được sự ấm áp trong ngày lễ Noel ấm cúng và sum vầy.

Hộp quà gồm 1 viên socola nghệ thuật cỡ lớn có hình những hộp quà, chú gấu và hình ảnh con ngựa. Đây chính là những hình ảnh đặc trưng cho ngày lễ Noel.

Món quà rất phù hợp để bạn tặng cho người thân yêu trong dịp lễ giáng sinh 2016.

Thành phần của hộp Socola giáng sinh 9 Viên tươi

1 viên sô-cô-la nghệ thuật (10x15x0.6 cm)
8 viên sô-cô-la tươi
Giáng sinh về cũng là dịp mọi người dành tặng cho nhau những món quà giáng sinh giàu ý nghĩa. Hãy cùng chọn món quà giáng sinh ý nghĩa để mang đến niềm vui cho người thân của bạn.